Cam kết chất lượng dịch vụ Fulfillment Vietnam

by admin

Kiểm duyệt sản phẩm

Các sản phẩm được phép nhập kho tại dịch vụ lưu kho của chúng tôi phải tuân thủ quy định sau đây. Trong vòng 8 giờ làm việc, kể từ khi bạn gửi thông tin về sản phẩm cần nhập kho lên hệ thống của chúng tôi, nhân viên vận hành sẽ tiến hành phê duyệt và xác minh thông tin của sản phẩm.

Các sản phẩm đủ điều kiện nhập kho sẽ được phê duyệt.

Những sản phẩm không đủ điều kiện nhập kho sẽ bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung thông tin. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc để được tư vấn và hỗ trợ sau đó.

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình kiểm soát hàng hóa lưu kho của cơ quan quản lý nhà nước diễn ra thuận lợi, thông tin về sản phẩm cần được cung cấp đầy đủ, đi kèm với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ, chứng nhận an toàn sản phẩm theo quy định của pháp luật địa phương. Mặc dù có thể bổ sung chứng từ sau này, tuy nhiên, đây là yêu cầu quan trọng để tránh các sự cố không mong muốn.

Nhập kho

Khách hàng cần tạo yêu cầu nhập kho (lô hàng) và gửi hàng để hệ thống ghi nhận và xử lý yêu cầu theo đúng quy chuẩn lưu kho của chúng tôi.

Với các sản phẩm yêu cầu điều kiện lưu trữ đặc biệt, không nằm trong khả năng cung cấp dịch vụ hoặc là hàng nhập lậu, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng không được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước khi lưu hành, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu nhập kho.

Hàng hóa sẽ được nhập vào kho của chúng tôi trong vòng 48 tiếng kể từ khi đơn hàng được cập nhật trạng thái “Đã nhận tại kho” (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ theo quy định).

Với một số các yêu cầu đặc biệt khi nhập kho như: Dán nhãn phụ, quấn vòi, phân loại sản phẩm… thời gian xử lý cập nhật tồn kho có thể kéo dài hơn dự kiến từ 24-48 giờ tùy thuộc vào số lượng. Chúng tôi sẽ cập nhật tồn kho từng phần đối với các lô hàng lớn để không ảnh hưởng đến kế hoạch bán hàng và xuất kho.

Các sản phẩm không đủ điều kiện nhập kho sẽ được cập nhật thông tin qua hệ thống Ticket và khách hàng có 24 giờ để phản hồi về hướng xử lý, bao gồm (không có nhãn barcode, không có nhãn phụ…). Sau thời gian trên, nếu không nhận được hướng dẫn, chúng tôi sẽ cập nhật trên hệ thống để kết thúc quá trình nhập kho.

Với những mặt hàng có tính đặc thù (như kích thước lớn), vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh/chăm sóc của Fulfillment Việt Nam để được hỗ trợ.

Lưu kho

Chúng tôi cam kết đảm bảo điều kiện lưu kho với mọi hàng hóa được lưu trữ, tránh mọi tác động từ bên ngoài vào sản phẩm bên trong và đảm bảo vệ sinh cho tất cả hàng hóa trong kho. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối hoặc không chịu trách nhiệm đối với các hàng hóa tự nhiên hỏng hoặc yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt mà chúng tôi không thể cung cấp.

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhập kho sản phẩm đầu tiên, nếu không có đơn hàng xuất kho nào phát sinh, chúng tôi sẽ kết thúc dịch vụ lưu kho và hoàn trả hàng hóa về cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm lưu kho lâu ngày, không được bán (quá 180 ngày), Fulfillment Việt Namcó quyền trả lại hàng cho người bán hoặc tăng gấp 3 lần phí nếu người bán từ chối nhận hàng sẽ được xác định so với bảng phí đã thỏa thuận.

Đóng gói

Khách hàng cần tuân thủ quy định đóng gói theo tiêu chuẩn của chúng tôi khi nhập kho. Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gói do chúng tôi cung cấp, chi phí đóng gói và chi phí túi hộp sẽ được tính vào tổng chi phí xử lý đơn hàng.. Nếu khách hàng có nhu cầu đóng gói hộp riêng, thêm nhãn dán, tờ rơi, quà tặng hay những yêu c